![](http://recipes4viet.com/wp-content/uploads/2014/02/caithao.jpg)
![Nguyen%20lieu.jpg](http://depplus.vn/NewsMedia/assets/image_20140213/Nguyen%20lieu.jpg)
- 500g cải thảo
- 15g thìa muối nhỏ
- 2 củ tỏi
- 1 củ gừng
- 15g tương ớt đặc
- 20g đường
- 20ml giấm
![Thuc%20hien.jpg](http://depplus.vn/NewsMedia/assets/image_20140213/Thuc%20hien.jpg)
*![]() | ![]() |
*Các bạn rửa sạch từng lá cải thảo rồi thái nhỏ ra nhé! | |
*![]() | ![]() |
Trộn đều rau với muối rồi để khoảng nửa tiếng. | |
*![]() | ![]() |
Trộn đều rau với muối rồi để khoảng nửa tiếng. | |
*![]() | ![]() |
*Sau đó, rửa sạch tay rồi vắt kiệt nước trong rau cải đi. | |
*![]() | ![]() |
*Cho các nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị còn lại vào với rau cải.Trộn đều tất cả lên nhé! | |
*![]() | ![]() |
*Cho dưa vào lọ, đậy kín và để ở nơi thoáng mát. |
![Thanh%20Pham.jpg](http://depplus.vn/NewsMedia/assets/image_20140213/Thanh%20Pham.jpg)
Vì đây là công thức muối xổi nên chỉ cần để một ngày là có thể ăn được rồi.
![37565_20140213094739.jpg](http://depplus.vn/NewsMedia/assets/image_20140213/37565_20140213094739.jpg)
Dưa giòn giòn, lại có vị chua ngọt dễ ăn vô cùng.
![69600_20140213094755.jpg](http://depplus.vn/NewsMedia/assets/image_20140213/69600_20140213094755.jpg)
Chúc các bạn ngon miệng với món dưa ghém giải ngấy này nhé.
Lan Nguyễn ( MASK)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn
![](http://thuvienbao.com/img/banners/timbaohiemnhantho728a.gif)
![](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/04/111.gif)
![](https://dl.dropbox.com/u/994799/banners/banner_laptop.png)