1 bánh mì xào giòn
1 bìa đậu phụ
1 lá tàu hủ ky
100g nấm rơm
100g bắp cải
1 củ cà rốt
1 quả cà chua
1 quả dưa leo
2 cây cần tây
1/4 trái thơm
10 tai nấm mèo
1 thìa cà phê boa-rô băm
1 thìa cà phê bột bắp
1 thìa cà phê muối tiêu
Dầu để chiên
Thực Hiện:
- Đậu phụ cắt miếng tam giác, chiên vàng. Tàu hủ ky chiên vàng, bẻ miếng
- Nấm rơm cắt chân, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra vẩy ráo Bắp cải xắt miếng tam giác, rửa sạch, vẩy ráo. Cà rốt cắt lát mỏng hoặc cắt miếng tam giác mỏng
- Cà chua rửa sạch xắt múi cau. Dưa leo bỏ ruột, cắt xéo
- Cần tây tước xơ, cắt lát xéo, lá để riêng. Thơm xắt miếng tam giác
- Nấm mèo ngâm nở, cắt chân, rửa sạch, xắt miếng tam giác
- Mì chiên vàng giòn, xếp ra đĩa
- Bắc chảo nóng, cho dầu vào phi thơm boa-rô, lần lượt cho cà rốt, đậu phụ, bắp cải, nấm rơm, cọng cần tây, nấm mèo, tàu hủ ky, lá cần, dưa leo, cà chua, thơm vào xào Bột bắp pha với chút nước, đánh vào hỗn hợp xào cho sánh, nếm vừa ăn thì trút ra đĩa mì đã chiên giòn. — Dùng với nước tương ớt.